Tin hoạt động cơ sở

MTTQ huyện Yên Lạc tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phong trào xây dựng, cải tạo cống rãnh thoát nước, khắc phục ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư.
21/08/2019
Thực hiện chủ trương và các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Vĩnh Phúc về hỗ trợ, huy động nhân dân tham gia xây dựng, cải tạo cống, rãnh thoát nước khắc phục ô nhiễm môi trường, trong thời gian qua huyện Yên Lạc đã ban hành nhiều văn bản lãnh đạo, chỉ đạo việc hỗ trợ, huy động nhân dân tham gia xây dựng, cải tạo cống, rãnh thoát nước khắc phục ô nhiễm môi trường. MTTQ từ huyện đến cơ sở đã xây dựng kế hoạch triển khai phong trào, phối hợp với chính quyền và các tổ chức thành viên tổ chức tuyên truyền, vận động đến đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia xây dựng, cải tạo cống rãnh thoát nước, khắc phục ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư trên địa bàn huyện.
Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết năm 2019 tại xã Bá Hiến - huyện Bình Xuyên
27/07/2019
Mới đây, Ủy ban MTTQ huyện Bình Xuyên phối hợp với Uỷ ban MTTQ xã Bá Hiến tổ chức khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Dương Thị Khánh ở thôn Bá Hương, xã Bá Hiến huyện Bình Xuyên. Tới dự có Ông Nguyễn Hữu Thuần, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện ; ông Dương Minh Thiết – PBT Thường trực đảng uỷ xã cùng đại diện cấp uỷ, chính quyền thôn.
Vai trò của MTTQ xã Quang Yên, huyện Sông Lô trong xây dựng Nông thôn mới
23/07/2019
Trong những năm qua công tác tuyên truyền, vận động xây dựng Nông thôn mới của MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc đã thu được những kết quả khá tích cực, giúp lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp có được những quyết sách đúng đắn phù hợp với quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, giải tỏa những vấn đề bức xúc trong nhân dân, tạo sự đồng thuận trong xã hội. Đến nay, 95% xã trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, trong đó có những xã vùng núi điều kiện khó khăn như xã Quang Yên, huyện Sông Lô.
Xem chi tiết »
Kết nối, sẻ chia và lan tỏa hoạt động nhân ái
23/07/2019
Với nhiều hoạt động nhân đạo, kêu gọi ủng hộ, hỗ trợ của Ủy ban MTTQ thị trấn Hương Canh (Bình Xuyên), đã có nhiều hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh được giúp đỡ vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống ổn định trong những ngôi nhà tình thương ấm áp.
Thành phố Vĩnh Yên tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền vững mạnh
23/07/2019
Là tổ chức đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp nhân dân. MTTQ các cấp thành phố Vĩnh Yên luôn tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng và củng cố chính quyền vững mạnh. Thông qua hoạt động của mình, MTTQ các cấp đã định hướng, hướng dẫn cho nhân dân thực hiện quyền làm chủ đúng pháp luật.
Xem chi tiết »
MTTQ huyện Tam Dương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo
23/07/2019
Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, MTTQ các cấp huyện Tam Dương đã tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng xây dựng quỹ “Vì người nghèo”, xây dựng nhà đại đoàn kết và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. Nhờ đó, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện và nâng cao; tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện giảm còn 1,74%.
Xem chi tiết »
Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết lần I năm 2019
14/06/2019
Chiều ngày 12/6/2019, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đợt I, năm 2019. Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Minh Thịnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Nguyễn Thành Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn; đại diện một số phòng chuyên môn, các tổ chức chính trị xã hội huyện; chủ tịch UBMTTQ các xã và đại diện 25 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được nhận hỗ trợ.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại Phóng sự nhiệm kỳ 2013-2018 MTTQ phường Hội Hợp