Tin hoạt động cơ sở

MTTQ thành phố Phúc Yên tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền vững mạnh
19/02/2020
Thời gian qua, MTTQ thành phố Phúc Yên đã nỗ lực thực hiện nhiều nội dung công tác, tổ chức nhiều hoạt động góp phần đưa các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, tạo được niềm tin và là cầu nối giữa nhân dân với Đảng, chính quyền.
Xem chi tiết »
MTTQ huyện Yên Lạc tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phong trào xây dựng, cải tạo cống rãnh thoát nước, khắc phục ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư.
21/08/2019
Thực hiện chủ trương và các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Vĩnh Phúc về hỗ trợ, huy động nhân dân tham gia xây dựng, cải tạo cống, rãnh thoát nước khắc phục ô nhiễm môi trường, trong thời gian qua huyện Yên Lạc đã ban hành nhiều văn bản lãnh đạo, chỉ đạo việc hỗ trợ, huy động nhân dân tham gia xây dựng, cải tạo cống, rãnh thoát nước khắc phục ô nhiễm môi trường. MTTQ từ huyện đến cơ sở đã xây dựng kế hoạch triển khai phong trào, phối hợp với chính quyền và các tổ chức thành viên tổ chức tuyên truyền, vận động đến đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia xây dựng, cải tạo cống rãnh thoát nước, khắc phục ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư trên địa bàn huyện.
Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết năm 2019 tại xã Bá Hiến - huyện Bình Xuyên
27/07/2019
Mới đây, Ủy ban MTTQ huyện Bình Xuyên phối hợp với Uỷ ban MTTQ xã Bá Hiến tổ chức khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Dương Thị Khánh ở thôn Bá Hương, xã Bá Hiến huyện Bình Xuyên. Tới dự có Ông Nguyễn Hữu Thuần, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện ; ông Dương Minh Thiết – PBT Thường trực đảng uỷ xã cùng đại diện cấp uỷ, chính quyền thôn.
Vai trò của MTTQ xã Quang Yên, huyện Sông Lô trong xây dựng Nông thôn mới
23/07/2019
Trong những năm qua công tác tuyên truyền, vận động xây dựng Nông thôn mới của MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc đã thu được những kết quả khá tích cực, giúp lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp có được những quyết sách đúng đắn phù hợp với quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, giải tỏa những vấn đề bức xúc trong nhân dân, tạo sự đồng thuận trong xã hội. Đến nay, 95% xã trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, trong đó có những xã vùng núi điều kiện khó khăn như xã Quang Yên, huyện Sông Lô.
Xem chi tiết »
Kết nối, sẻ chia và lan tỏa hoạt động nhân ái
23/07/2019
Với nhiều hoạt động nhân đạo, kêu gọi ủng hộ, hỗ trợ của Ủy ban MTTQ thị trấn Hương Canh (Bình Xuyên), đã có nhiều hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh được giúp đỡ vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống ổn định trong những ngôi nhà tình thương ấm áp.
Thành phố Vĩnh Yên tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền vững mạnh
23/07/2019
Là tổ chức đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp nhân dân. MTTQ các cấp thành phố Vĩnh Yên luôn tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng và củng cố chính quyền vững mạnh. Thông qua hoạt động của mình, MTTQ các cấp đã định hướng, hướng dẫn cho nhân dân thực hiện quyền làm chủ đúng pháp luật.
Đăng từ ngày: đến ngày: