Tin hoạt động cơ sở

Vai trò của MTTQ xã Quang Yên, huyện Sông Lô trong xây dựng Nông thôn mới
23/07/2019
Trong những năm qua công tác tuyên truyền, vận động xây dựng Nông thôn mới của MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc đã thu được những kết quả khá tích cực, giúp lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp có được những quyết sách đúng đắn phù hợp với quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, giải tỏa những vấn đề bức xúc trong nhân dân, tạo sự đồng thuận trong xã hội. Đến nay, 95% xã trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, trong đó có những xã vùng núi điều kiện khó khăn như xã Quang Yên, huyện Sông Lô.
Xem chi tiết »
Kết nối, sẻ chia và lan tỏa hoạt động nhân ái
23/07/2019
Với nhiều hoạt động nhân đạo, kêu gọi ủng hộ, hỗ trợ của Ủy ban MTTQ thị trấn Hương Canh (Bình Xuyên), đã có nhiều hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh được giúp đỡ vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống ổn định trong những ngôi nhà tình thương ấm áp.
Thành phố Vĩnh Yên tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền vững mạnh
23/07/2019
Là tổ chức đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp nhân dân. MTTQ các cấp thành phố Vĩnh Yên luôn tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng và củng cố chính quyền vững mạnh. Thông qua hoạt động của mình, MTTQ các cấp đã định hướng, hướng dẫn cho nhân dân thực hiện quyền làm chủ đúng pháp luật.
Xem chi tiết »
MTTQ huyện Tam Dương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo
23/07/2019
Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, MTTQ các cấp huyện Tam Dương đã tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng xây dựng quỹ “Vì người nghèo”, xây dựng nhà đại đoàn kết và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. Nhờ đó, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện và nâng cao; tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện giảm còn 1,74%.
Xem chi tiết »
Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết lần I năm 2019
14/06/2019
Chiều ngày 12/6/2019, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đợt I, năm 2019. Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Minh Thịnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Nguyễn Thành Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn; đại diện một số phòng chuyên môn, các tổ chức chính trị xã hội huyện; chủ tịch UBMTTQ các xã và đại diện 25 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được nhận hỗ trợ.
Đại hội đại biểu MTTQ huyện Bình Xuyên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024
27/05/2019
Trong 2 ngày 23-24/5/2019, Ủy ban MTTQ huyện Bình Xuyên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024.
Xem chi tiết »
Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Lập Thạch lần thứ XX, nhiệm kỳ 2019 - 2024
17/05/2019
Sáng 16/5/2019, Mặt trận Tổ quốc huyện Lập Thạch tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đ/c Nguyễn Việt Phương – TUV, Bí thư Huyện ủy Lập Thạch; Dự Đại hội còn có các đồng chí trong BTV huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt huyện Lập Thạch, nguyên lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện qua các thời kỳ; lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện; Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn; Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ các huyện, thành phố và 168 đại biểu đại diện cho khối đại đoàn kết toàn dân huyện Lập Thạch.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại Phóng sự nhiệm kỳ 2013-2018 MTTQ phường Hội Hợp