Tin hoạt động cơ sở

Hội thi Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi lần thứ IV huyện Yên Lạc năm 2020
24/09/2020
Sáng ngày 22/9/2020, MTTQ huyện Yên Lạc tổ chức Hội thi Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi lần thứ IV năm 2020. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020).
Lập Thạch tổ chức Hội thi Trưởng ban công tác Mặt trận giỏi lần thứ V
24/09/2020
Ngày 22/9/2020, Uỷ ban MTTQ huyện Lập Thạch tổ chức Hội thi Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi lần thứ V, năm 2020. Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Vũ Văn Bằng, Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; đồng chí Hà Văn Quyết, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Lập Thạch; đồng chí Phùng Thế Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Lập Thạch.
Xem chi tiết »
Tam Đảo gắn biển công trình " Xây dựng Cống, rãnh thoát nước trong khu dân cư” chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc, nhiệm kỳ 2020-2025
24/09/2020
Sáng 21/9/2020, tại thôn Đồng Bùa xã Tam Quan, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Tam Quan tổ chức gắn biển công trình xây dựng cống, rãnh thoát nước thải trong khu dân cư - công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Tam Quan và đông đảo người dân thôn Đồng Bùa.
Xem chi tiết »
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Lô phối hợp với Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi huyện tổ chức giao lưu bóng truyền hơi
24/09/2020
Sáng ngày 20/9/2020, Uỷ ban MTTQ huyện Sông Lô phối hợp với Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2020. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Viễn – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc - Phó Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Lê Quang Nghiệp - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Văn Tuyên – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Dũng - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, TT&TT huyện cùng các vận động viên tham dự.
22/09/2020
Ngày 18/9/2020, huyện Tam Dương tổ chức lễ gắn biển công trình xây dựng cống rãnh thoát nước thải chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tại xã Vân Hội.
Xem chi tiết »
Thành phố Phúc Yên gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020-2025
22/09/2020
Sáng ngày 16/9/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Phúc Yên phối hợp với UBND xã Cao Minh tổ chức gắn biển công trình xây dựng rãnh thoát nước, khắc phục ô nhiễm môi trường tại thôn Đức Cung, xã Cao Minh. Dự buổi gắn biển có đồng chí Lưu Văn Giang, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ Việt Nam xã Cao Minh.
Xem chi tiết »
Huyện Vĩnh Tường gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII
22/09/2020
Sáng 18/9, tại thôn Phúc Lập Trong, xã Tam Phúc, UBND huyện Vĩnh Tường tổ chức gắn biển công trình xây dựng cống, rãnh thoát nước thải trong khu dân cư là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Xem chi tiết »
Huyện Sông Lô phát động Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng khu dân cư Sáng- Xanh – Sạch – Đẹp
11/09/2020
Sáng 9/9/2020, tại xã Tân Lập, huyện Sông Lô, Ủy ban MTTQ huyện Sông Lô tổ chức Lễ phát động Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng khu dân cư Sáng- Xanh – Sạch – Đẹp. Dự lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; Phùng Thị Kim Nga, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Lô và lãnh đạo một số ban, ngành đoàn thể huyện Sông Lô và xã Tân Lập.
Vai trò của người có uy tín trong phòng, chống dịch Covid-19
11/08/2020
Thời gian qua, cùng với các ban, ngành, đoàn thể và chính quyền địa phương, lực lượng già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số đã tích cực tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Nhờ đó, nhận thức của đồng bào dân tộc thiểu số được nâng lên rõ rệt, góp phần chung tay cùng Chính phủ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.
Ủy ban MTTQ xã Bắc Bình triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
21/07/2020
Chiều ngày 15/7/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Đức-HUV, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bắc Bình.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 Chuyên mục Đại Đoàn kết tháng 9 2020 Huyện Sông Lô phát động phong trào Sáng xanh sạch đẹp Phong trào sáng xanh sạch đẹp CM đại đoàn kết tháng 7 2020 Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021