Tổ dân phố Tô Hiệu, phường Đống Đa tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Ngày đăng: 12/11/2016  - Lượt xem: 1180

Sáng ngày 12/11/2016, tổ dân phố Tô Hiệu, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân nhân kỷ niệm 86 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2016).

Dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thái Châm - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra thành ủy Vĩnh Yên; lãnh đạo các ban Đảng, các phòng thuộc UBND thành phố, Uỷ ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Đống Đa và toàn thể bà con nhân dân Tổ dân phố Tô Hiệu.

Thay mặt Thành ủy-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ thành phố, đồng chí Nguyễn Thái Châm đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Tổ dân phố Tô Hiệu đã đạt được trong năm qua. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng thường xuyên quan tâm chỉ đạo, các cấp chính quyền chủ động phối hợp tạo điều kiện thuận lợi để MTTQ và các tổ chức đoàn thể hoạt động có hiệu quả; MTTQ các cấp cần tiếp tục phối hợp đẩy mạnh và tổ chức có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, nhất là Cuộc vận động '' Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh'' trên địa bàn.

Nhân dịp này,đồng chí Nguyễn Thái Châm đã đã trao tặng 2 suất quà cho 2 hộ nghèo, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Tác giả: Hoàng Hà - Nguồn: Uỷ ban MTTQ thành phố Vĩnh Yên - Số lần được xem: 1180

 wpDanhSachTinTucPhai

 văn bản mới bên phải

 Quảng cáo trái

 wpPublishingLienKet

Địa chỉ Lists của webpart chưa được cấu hình. Vui lòng cấu hình webpart.

 wpThoiTiet

Thời tiết