Ngày đăng: 29/09/2020  - Lượt xem: 111

Ngày 28/9, MTTQ huyện Bình Xuyên tổ chức Hội thi “Trưởng Ban công tác mặt trận giỏi” huyện Bình Xuyên lần thứ V, năm 2020.
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh.

Tham gia hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi, năng khiếu; phần thi lý thuyết và xử lý tình huống.

Tại phần thi chào hỏi và năng khiếu, các thí sinh đã đem đến hội thi những tiết mục được sân khấu hóa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, quê hương Bình Xuyên, truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

Sôi nổi, hấp dẫn, thể hiện khả năng hùng biện và vững nghiệp vụ công tác tuyên truyền của người cán bộ làm công tác mặt trận, các thí sinh đã mang tới hội thi nhiều phần thi xuất sắc.

Hội thi đã tạo cơ hội để các thí sinh gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác mặt trận ở cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Công tác mặt trận thôn, tổ dân phố trong thực hiện các nhiệm vụ của địa phương.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 7 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho các thí sinh.