Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Lô, Công ty cổ phần Thời gian vàng Hà Nội đã tổ chứctrao nhà tình thương cho gia đình ông Doãn Xuân Sinh

Ngày đăng: 26/05/2020  - Lượt xem: 184

Thực hiện chương trình “chung tay vì người nghèo, “Không để ai bị bỏ lại phía sau” ngày 25/5/2020, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Lô phối hợp với Công ty cổ phần Thời gian vàng Hà Nội đã tổ chức trao nhà tình thương cho gia đình ông Doãn Xuân Sinh tại thôn Yên Thiết – Xã Quang Yên. Dự buổi trao nhà có lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ xã Quang Yên.

Gia đình ông Doãn Xuân Sinh là hộ nghèo, cận nghèo nhiều năm, hoàn cảnh khó khăn, bản thân ông Sinh thường xuyên ốm đau bệnh tật. Gia đình phải sống trong căn nhà tạm bợ dột nát, được Công ty cổ phần Thời gian vàng Hà Nội hỗ trợ gia đình  xây dựng 01 căn nhà cấp 4, nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tại buổi trao nhà Tình thương, bà Bùi Minh Hà, Giám đốc kinh doanh phân quyền Công ty cổ phần Thời gian vàng Hà Nội đã trao số tiền hỗ trợ xây nhà là 50 triệu đồng, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Sông Lô tặng quà và động viên gia đình ông Sinh cố gắng vượt qua những khó khăn, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, hòa nhập cộng đồng.

Ông Doãn Xuân Sinh đã cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban  MTTQ Việt Nam huyện, Công ty cổ phần Thời gian vàng Hà Nội và các ngành đã quan tâm chia sẻ, giúp đỡ động viên gia đình vượt qua những khó khăn để có ngôi nhà mới khang trang. Gia đình ông sẽ cố gắng tập trung lao động, sản xuất vươn lên để ổn định cuộc sống.

Tác giả: Tin, ảnh: Nguyễn Văn Bắc - Nguồn: Uỷ ban MTTQ huyện Sông Lô - Số lần được xem: 184

Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 Chuyên mục đại đoàn kết tháng 5 2020 Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3)