Ngày đăng: 01/11/2019  - Lượt xem: 38

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, (18/11/2019- 18/11/20190), 120 năm đô thị Vĩnh Yên (29/12/1899-29/12/2019), sáng ngày 01 /11/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Vĩnh Yên tổ chức Hội thi Trưởng Ban Công tác Mặt trận giỏi năm 2019.

Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Phạm Hoàng Anh, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy;  đồng chí Vũ Văn Bằng, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của thành phố và 9 ông, bà là Trưởng, phó Ban Công tác Mặt trận đại diện cho 111 Ban Công tác Mặt trận  trên địa bàn 9 xã, phường của thành phố Vĩnh Yên được cử tham dự.

Mỗi thí sinh tham dự hội thi phải trải qua 3 phần thi gồm: phần thi màn chào hỏi, năng khiếu; phần thi lý thuyết về công tác Mặt trận; phần thi xử lý tình hình huống. Hội thi "Trưởng ban công tác Mặt trận giỏi" năm 2019 nhằm góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác của đội ngũ cán bộ Mặt trận cơ sở và Ban công tác Mặt trận khu dân cư đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc hội thi Ban giám khảo trao giải nhất cho Ông Nguyễn Quốc Toản, Trưởng Ban Công tác Mặt trận tổ dân phố Đông Thành, phường Đồng Tâm; 02 giải nhì được trao Trưởng Ban Công tác Mặt trận tổ dân phố Sơn Cao, phường đống Đa và Trưởng Ban Công tác Mặt trận Tổ dân phố Yên, phường Hội Hợp. Ngoài ra BTC còn trao 03 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các ông bà Trưởng, phó Ban Công tác Mặt trận tham gia hội thi.

Tác giả: Tin, ảnh: Nguyễn Mạnh Hà - Nguồn: Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 38

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại