Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hội viên Hội người mù thành phố Phúc Yên

Ngày đăng: 18/10/2019  - Lượt xem: 196

Sáng ngày 17/10/2019 Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Phúc Yên phối hợp với Hội người mù thành phố Phúc Yên, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Ngọc Thanh và xã cao Minh tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Bùi Thị Bé - Thôn Cao Quang, xã Cao Minh, hộ Ông Hoàng Cao Thọ - thôn Thanh Cao, xã Ngọc Thanh. Dự lễ bàn giao có ông Nguyễn Văn Biên - Phó Chủ tịch UB MTTQ thành phố Phúc Yên, ông Vũ Hùng mông - Chủ tịch Hội người mù tỉnh Vĩnh Phúc, Ông Trần Văn Báu - Chủ tịch Hội người mù thành phố Phúc Yên, đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể của 2 xã Cao Minh, xã Ngọc Thanh; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác của thôn Cao Quang và thôn Thanh Cao.

                                          Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ thành phố Phúc Yên, lãnh đạo Hội người mù tỉnh Vĩnh Phúc,                                                                                   lãnh đạo Hội người mù thành phố Phúc Yên bàn giao nhà Đại đoàn kết                                                     cho hộ ông Ông Hoàng Cao Thọ - thôn Thanh Cao, xã Ngọc Thanh

Hộ Ông Hoàng Cao Thọ - thôn Thanh Cao, xã Ngọc Thanh và bà Bùi Thị Bé - Thôn Cao Quang, xã Cao Minh là 2 hội viên nghèo của hội người mù thành phố có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Với số tiền 50 triệu đồng/01 nhà từ Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Vĩnh Phúc và sự giúp đỡ của địa phương, gia đình, dòng họ, đến nay, gia đình ông Thọ, gia đình bà Bé đã có ngôi nhà kiên cố.

Phát biểu tại hội nghị ông Vũ Hùng Mông - Chủ tịch Hội người mù tỉnh Vĩnh Phúc bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các ngành đoàn thể từ thành phố đến khu dân cư đã quan tâm giúp đỡ hội viên của hội, những người kém may mắn có được ngôi nhà mới khang trang. Đặc biệt ngôi nhà được bàn giao đúng vào ngày 17/10 (là Ngày Quốc tế xóa nghèo và Ngày vì người nghèo Việt Nam). Hoạt động bàn giao nhà cho hội viên của hội ngày hôm nay góp phần hưởng ứng “Ngày thế giới chống đói nghèo” và “Ngày cả nước vì người nghèo”; phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Tại buổi lễ Hội người mù tỉnh Vĩnh Phúc, Hội người mù thành phố đã trao tặng cho mỗi hộ gia đình 01 chiếc quạt cây, 01 chăn ấm và 01 nồi Cơm điện.

Tác giả: Tin, ảnh: Nguyễn Văn Biên - Nguồn: Uỷ ban MTTQ thành phố Phúc Yên - Số lần được xem: 196

Video

Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19
Xem tất cả »