MTTQ huyện Bình Xuyên hỗ trợ cho hộ dân bị cháy nhà

Ngày đăng: 18/05/2018  - Lượt xem: 228

Ngày 15/5/2018, Uỷ ban MTTQ huyện Bình Xuyên phối hợp với Hội Cựu TNXP huyện, UBND thị trấn Thanh Lãng đã đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Lưu Xuân Bài ở tổ dân phố Yên Thần, thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên bị hỏa hoạn cháy nhà.

Đến thăm gia đình, lãnh đạo MTTQ huyện Bình Xuyên đã thăm hỏi, chia sẻ và trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng trích từ quỹ “Cứu trợ” huyện cho gia đình ông Bài để khắc phục hậu quả thiệt hại. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương, đoàn thể tiếp tục giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Tác giả: Trần Tiến Giang - Nguồn: MTTQ huyện Bình Xuyên - Số lần được xem: 228