Mặt trận tổ quốc cơ sở

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Phúc Yên thăm hỏi gia đình có nạn nhân bị điện giật tại phường Nam Viêm
25/03/2020
Chiều ngày 24/3/2020, đồng chí Nguyễn Văn Biên - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Phúc Yên đã đến thăm hỏi, động viên và trao 7 triệu đồng (trong đó 5 triệu đồng từ nguồn Quỹ Cứu trợ của tỉnh và 2 triệu đồng từ nguồn Quỹ Cứu trợ của thành phố) cho gia đình anh Nguyễn Văn Đường, tổ dân phố Khả Do, phường Nam Viêm có con là Nguyễn Gia Hưng sinh năm 2018 không may bị điện giật tử vong.
Xem chi tiết »
Ủy ban MTTQ xã Cao Phong tuyên truyền, vận động người dân tham gia phong trào toàn dân tham gia xây dựng, cải tạo cống, rãnh thoát nước trên địa bàn xã
18/03/2020
Thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng, cải tạo cống rãnh thoát nước thải, khắc phục ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư”, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Cao Phong đã tham mưu cho Đảng ủy, phối hợp với HĐND, UBND xã tổ chức hội nghị triển khai tới các ban, ngành, đoàn thể, các chi bộ, thôn dân cư; thành lập Ban chỉ đạo cấp xã và chỉ đạo các thôn dân cư tiến hành rà soát và đăng ký nhu cầu xây dựng, cải tạo hệ thống rãnh thoát nước thải tại các thôn dân cư.
Xem chi tiết »
Tổ dân phố I, phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên chung tay đẩy lùi dịch Covid-19
18/03/2020
Thực hiện các văn bản chỉ đạo của TW, của Tỉnh về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Chi ủy chi bộ, ban Công tác Mặt trận, ban cán sự Tổ dân phố I, phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên đã tổ chức họp bàn và quyết định thành lập Đội phòng chống dịch của địa phương.
Xem chi tiết »
Ủy ban MTTQ huyện Sông Lô tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Mặt trận năm 2020
03/03/2020
Sáng ngày 02/3/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Lô tổ chức Hội nghị với Chủ tịch Uỷ ban MTTQ các xã, thị trấn nhằm đánh giá kết quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Viễn- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc
Xem chi tiết »
Uỷ ban MTTQ phối hợp với các đoàn thể huyện Sông Lô phát khẩu trang và xà phòng cho nhân dân thôn Xy xã Tân Lập
25/02/2020
Ngày 24/02/2020, Ủy ban MTTQ phối hợp với các đoàn thể chính trị-xã hội huyện Sông Lô tổ chức phát khẩu trang và xà phòng cho nhân dân thôn Xy xã Tân Lập.
MTTQ thành phố Phúc Yên tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền vững mạnh
19/02/2020
Thời gian qua, MTTQ thành phố Phúc Yên đã nỗ lực thực hiện nhiều nội dung công tác, tổ chức nhiều hoạt động góp phần đưa các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, tạo được niềm tin và là cầu nối giữa nhân dân với Đảng, chính quyền.
Xem chi tiết »
MTTQ huyện Tam Dương triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (nCoV) gây ra
07/02/2020
Sáng ngày 06/02/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Dương tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh do chủng mới Vi rút Corona. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Thị Thủy, Ủy viên BTV huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo các tổ chức chính trị-xã hội, đại diện TTYT, Công an huyện, Phòng văn hóa -TT huyện, Chủ tịch MTTQ các xã, thị trấn.
06/02/2020
Chiều ngày 05/02/2020, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện Vĩnh Tường tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyên truyền phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Dự Hội nghị có Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn. Ông Lê Nguyễn Thành Trung, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện chủ trì Hội nghị.
Xem chi tiết »
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Phúc Yên họp giao ban với Chủ tịch Uỷ ban MTTQ các xã, phường
06/02/2020
Sáng ngày 05/2/2020 Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ thành phố Phúc Yên họp giao ban với Chủ tịch Uỷ ban MTTQ các xã, phường để nghe báo cáo tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Canh Tý, triển khai việc tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Bằng, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh và các thành viên đoàn kiểm tra công tác tuyên truyền phòng, chống dịch của Uỷ ban MTTQ tỉnh.
Xem chi tiết »
Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra
06/02/2020
Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chiều ngày 5/02/2020 đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị về công tác thông tin tuyên truyền về phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Tham dự hội nghị có đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện và các tổ chức thành viên; lãnh ; chủ tịch Ủy Ban MTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn.
Xem chi tiết »
Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo của huyện nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020
14/01/2020
Chiều ngày 13/01/2020, tại UBND xã Đạo Tú, Ủy ban MTTQ huyện Tam Dương phối hợp với Hội Doanh nghiệp huyện tổ chức tặng quà cho các đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Đạo Tú và Thanh Vân. Dự buổi lễ trao quà có ông Phùng Đình Chúc- PCT Hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương; lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ xã Đạo Tú, Thanh Vân cùng đại diện hộ gia đình được nhận quà.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19 Chuyên mục Đại đoàn kết tháng 11 2019