Câu lạc bộ Người cao tuổi giúp Người cao tuổi thị trấn Lập Thạch tổng kết công tác năm 2020

Ngày đăng: 04/10/2020  - Lượt xem: 62

Sáng ngày 3/10/2020, Câu lạc bộ (CLB) Người cao tuổi giúp Người cao tuổi thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Trong năm qua, hoạt động của CLB Người cao tuổi giúp Người cao tuổi thị trấn Lập Thạch đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Với chương trình hoạt động như sống vui, sống khỏe, sống có ích, CLB đã tổ chức tốt các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao vào các buổi sáng, chiều tại trung tâm nhà văn hóa thị trấn; tổ chức các hoạt động giao lưu với các xã bạn như Liễn Sơn, Sơn Đông, Tử Du và Xuân Lôi của huyện Lập Thạch, xã Tứ Yên của huyện Sông Lô; làm tốt công tác động viên, chăm sóc giúp các hội viên phấn khởi, tinh thần được nâng lên, khích lệ NCT khác vào CLB. Chính vì vậy mà trong năm qua CLB đã kết nạp mới được 27 hội viên vào CLB, nâng tổng số hội viên của CLB hiện nay là 73 hội viên.

Trong thời gian tới CLB tiếp tục duy trì sôi nổi phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, động viên tinh thần hội viên, sống gương mẫu là cây cao bóng cả để con cháu học tập và noi theo./.

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Hương - Nguồn: Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao huyện Lập Thạch - Số lần được xem: 62

Video

Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 Chuyên mục Đại Đoàn kết tháng 9 2020 Huyện Sông Lô phát động phong trào Sáng xanh sạch đẹp Phong trào sáng xanh sạch đẹp CM đại đoàn kết tháng 7 2020 Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021
Xem tất cả »