Vĩnh Phúc tổ chức giải giao lưu bóng chuyền hơi Người cao tuổi

Ngày đăng: 04/10/2020  - Lượt xem: 50

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia vì NCT Việt Nam năm 2020; Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức giải giao lưu bóng chuyền hơi Người cao tuổi tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất năm 2020.

Tới dự có đồng chí Vũ Việt Văn-UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Công tác NCT tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, Trưởng ban đại diện Hội NCT tỉnh; đồng chí Cù Thiện Cơ- UVBCH, Phó Chánh văn phòng TW Hội NCT Việt Nam.

Tham gia giải có 18 đội đến từ 9 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, các vận động viên tham gia thi đấu ở hai nội dung: Đội nam và đội nữ. Sau một ngày thi đấu, Ban tổ chức giải đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3 và 12 giải khuyến khích. Giải nhất nội dung thi đấu nam, nữ đều thuộc về huyện Bình Xuyên.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10,  hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, chào mừng Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XVII, đồng thời khích lệ NCT “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tâm - Nguồn: Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 50

Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 Chuyên mục Đại Đoàn kết tháng 9 2020 Huyện Sông Lô phát động phong trào Sáng xanh sạch đẹp Phong trào sáng xanh sạch đẹp CM đại đoàn kết tháng 7 2020 Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021