Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ, hội viên phụ nữ

Ngày đăng: 15/06/2020  - Lượt xem: 84

Vừa qua, Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho 200 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh. Dự lớp tập huấn có các đồng chí: Nguyễn Hồng Nhung – Phó chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh; Trần Thị Thu Hiền – TS, Giảng viên Học viện phụ nữ Việt Nam; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, trưởng, phó, chuyên viên các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thành phố; chủ tịch Hội LHPN xã, phường thị trấn, đại diện chi hội trưởng chi hội phụ nữ 136 xã, phường thị trấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được báo cáo viên trao đổi một số nội dung, kiến thức như: Triển khai thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh; kỹ năng giám sát phản biện xã hội; nghiệp vụ công tác Hội; công tác phòng chống tội phạm mua bán người, ma túy; công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, nghiệp vụ Ngân hàng Chính sách xã hội... Thông qua lớp tập huấn trang bị cho đội ngũ cán bộ trực tiếp làm công tác Hội những kiến thức, kỹ năng kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động phong trào phụ nữ  từ đó áp dụng vào thực tiễn công tác tại địa phương, thực hiện tốt các phong trào của hội, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh toàn diện./.

Tác giả: Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo- Chính sách luật pháp - Nguồn: Hội Liên Hiệp phụ nữ tỉnh - Số lần được xem: 84

Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 Chuyên mục đại đoàn kết tháng 5 2020 Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2)