Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà cho công nhân và học sinh là con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19

Ngày đăng: 27/05/2020  - Lượt xem: 141

Nhằm hỗ trợ công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, ngày 26/5/2020, LĐLĐ tỉnh phối hợp LĐLĐ huyện Lập Thạch tổ chức chương trình trao quà cho công nhân và con công nhân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID- 19. Dự buổi lễ trao quà có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; LĐLĐ huyện Lập Thạch; đại diện các công ty có công nhân được trao quà và lãnh đạo chính quyền địa phương có học sinh đang sinh sống ở trên đại bàn.

Tại buổi lễ trao quà, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 200 suất quà cho 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn hiện đang làm việc tại Công ty TNHH MTV giầy Lập Thạch, công ty TNHH Lợi Tín Lập Thạch, mỗi suất quà là 10 kg gạo. Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã chia sẻ với những khó khăn trước mắt của lãnh đạo Công ty và đông đảo người lao động. Đồng thời mong muốn công nhân có nhận thức đầy đủ về Luật Lao động, về các chính sách hỗ trợ của Đảng, Nhà nước; bình tĩnh, tin tưởng, nỗ lực cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn.

Cùng ngày lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng trao 100 bóng đèn học được trích từ quỹ từ thiện tấm lòng vàng cho 100 em học sinh là con công nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang học tại trường Tiểu học và THCS Bắc Bình. Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh mong muốn các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực đời sống đoàn viên CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần chia sẻ, động viên tinh thần giúp người lao động vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định vươn lên cuộc sống, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Hương - Nguồn: Trung tâm Văn hóa-Thông tin- Thể thao huyện Lập Thạch - Số lần được xem: 141

Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 Chuyên mục đại đoàn kết tháng 5 2020 Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2)