Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc thăm tặng quà xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang

Ngày đăng: 23/12/2019  - Lượt xem: 126

Ngày 21/12/2019, trong chuyến thăm, động viên cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Tùng Vài. Đoàn công tác của Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc đã tặng quà và một số vật dụng cho 3 trường; mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và 25 hộ phụ nữ nghèo xã Tùng Vài.

Đoàn công tác của Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà cho một số hộ phụ nữ nghèo xã Tùng Vài

Tại đồn Biên phòng Tùng Vài, Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên cán bộ chiên sĩ đơn vị, đồng thời đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị. Cũng trong chuyến công tác, đoàn đã trao 2 tấn gạo cho các em học sinh 3 trường; mầm non, tiểu học, trung học cơ sở xã Tùng Vài và 25 hộ phụ nữ nghèo của xã. Ngoài ra, đoàn còn tặng thêm chăn ấm, mỳ tôm và một số nhu yếu phẩm cho 3 trường và các hộ nghèo trên địa bàn xã với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng. Đây là những phần quà chưa thể chia sẻ hết với những khó khăn thiếu thốn của nhân dân xã Tùng Vài, song đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hướng về vùng biên giới của Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc. Những món quà trên giúp nhân dân địa phương phần nào bớt đi khó khăn, cùng với Bộ đội Biên phòng bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Tác giả: Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo - Nguồn: Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 126

Video

Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19 Chuyên mục Đại đoàn kết tháng 11 2019 Chuyên mục Đại đoàn kết tháng 9 2019
Xem tất cả »