Phối hợp Tổng kết hoạt động của Tổ chức tài chính vi mô TNHH một thành viên tình thương (TYM) chi nhánh Vĩnh Phúc năm 2019

Ngày đăng: 18/12/2019  - Lượt xem: 128

Sáng ngày 16/12/2019, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Tổ chức tài chính vi mô TNHH một thành viên tình thương chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Phạm Thị Thùy Linh - Phó Tổng Giám đốc Tổ chức Tài chính vi mô; Hoàng Duy Chính – Phó Giám đốc NHNN tỉnh Vĩnh Phúc.

Năm 2019, chi nhánh TYM Vĩnh Phúc đã hoàn thành tốt tất cả các chỉ tiêu trong năm về phát triển thành viên, hỗ trợ vay vốn, huy động tiết kiệm; nâng cao kiến thức cho phụ nữ và tổ chức, tham gia các hoạt động xã hội. Tính đến cuối tháng 12/2019, đã có 9.144 thành viên tham gia vào hoạt động của quỹ TYM tại 43 xã, phường, thị trấn của 05 huyện, thành phố (Phúc Yên, Bình Xuyên, Yên Lạc, Vĩnh Tường và Phúc Yên), đạt kế hoạch đề ra; có 9.144 lượt thành viên đã được tiếp cận tổng số vốn trên 200 tỷ đồng để phát triển kinh tế gia đình; các thành viên tham gia gửi tiết kiệm với số dư trên 121 tỷ đồng. Bên cạnh hoạt động tín dụng giúp thành viên tiếp cận nguồn vốn vay để phát triển kinh tế, tham gia tiết kiệm, chi nhánh TYM Vĩnh Phúc còn hỗ trợ cho các thành viên và người thân trong gia đình của các thành viên không may gặp rủi ro để giảm áp lực về mặt kinh tế.

Tại Hội nghị đã trao Kỷ niệm chương cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của quỹ TYM năm 2019./.

Tác giả: Tin, ảnh: Phương Thảo - Nguồn: Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 128