Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Vĩnh Phúc: Công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Ngày đăng: 17/12/2019  - Lượt xem: 189

Chiều ngày 16/12/2019, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Liên Hiệp Hội và đại diện một số Hội thành viên cùng đại diện hai cơ quan Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh.

Theo các quyết định của UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thủy giữ chức vụ Chủ tịch Liên Hiệp Hội; đồng chí Văn Tiến Sỹ giữ chức Phó Chủ tịch; đồng chí Mai Lâm Hạc giữ chức Phó chủ tịch Liên hiệp Hội.

Đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và trao Quyết định                 cho các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội

Tại buổi lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ, đồng chí Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh; đồng chí đánh giá cao kết quả công tác của Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh, đồng thời mong muốn các đồng chí được bầu trên cương vị công tác mới sẽ phát huy hết sức mình, nêu cao tinh thần gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo cùng nhau xây dựng các phong trào hoạt động tại ngôi nhà chung của đội ngũ trí thức hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao, đưa Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh ngày càng phát triển khởi sắc hơn.

Thay mặt các đồng chí được trao quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thủy - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, các đồng chí hứa sẽ cùng tập thể BCH Liên hiệp Hội đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động của Liên hiệp Hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời mong muốn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ./.

Tác giả: Tin, ảnh: Ngọc Hân - Nguồn: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 189