Lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ cung ứng theo chuỗi mua bán toàn cầu giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc với thương hiệu Atalink

Ngày đăng: 05/11/2019  - Lượt xem: 24

Sáng ngày 4/11/2019, tại Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ cung ứng theo chuỗi mua bán toàn cầu giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc với thương hiệu Atalink

Tới dự lễ ký kết về  phía sở, ban, ngành có ông Vũ Mạnh Toàn - Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông, ông Phạm Quang Thắng - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, về phía doanh nghiệp có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, bà Dương Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Nữ, ông Nguyễn Văn Biện - Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Trẻ và đại diện một số Hội, Hiệp hội Doanh nghiệp trong tỉnh, về phía Công ty TNHH công nghệ Atalink có ông Nguyễn Thế Hưng – Giám đốc khu vực miền Bắc trực tiếp tham dự chương trình này.

Atalink là đơn vị cung ứng phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp và kết nối doanh nghiệp trên nền tảng app điện thoại di động. Tiến tới lễ ký kết này, đại diện công ty Atalink đã trình bày một cách thuyết phục những tính năng hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp trong kết nối thông tin mua bán cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Hệ thống Atalink sẽ tích hợp dữ liệu về hàng hóa, nhân sự, quản lý sản xuất trực tiếp  miễn phí cho doanh nghiệp. Đồng thời tối ưu hóa các hoạt động mua bán, xuất nhập hàng hóa, quản lý nhân lực, tài chính cho doanh nghiệp. Với sự miễn phí 32 tính năng hỗ trợ marketting  sẽ làm cho doanh nghiệp hưởng lợi trong sản xuất kinh doanh và tiết kiện tối đa chi phí tài chính, nhân công. Bên cạnh đó, phần mềm Atalink cũng hỗ trợ tích cực cho công tác Hội, Hiệp hội Doanh nghiệp với 16 tính năng miễn phí về mặt quản lý và công tác hỗ trợ.

Trong chiến lược hỗ trợ, nằm trong danh mục ký kết hợp tác liên kết, phía Atalink sẽ miễn phí  tối đa cho 12.000 cho doanh nghiệp  tỉnh Vĩnh Phúc. Sự hỗ trợ này chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn đầu có quy mô 1000 doanh nghiệp và sau đó nhân lên tổng mức 12.000 doanh nghiệp cho đến cuối kỳ hỗ trợ. Khi có phần mềm Atalink chạy trên nền tảng điện thoại di động, không chỉ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc được kết nối với nhau mà còn có sự kết nối giữa doanh nghiệp trong tỉnh với các tỉnh khác trong cả nước và hội nhập cùng thế giới.

Đây là chương trình thực tiễn, hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp nằm trong mục tiêu xuyên suốt trong hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.

Tác giả: Tin, ảnh: Lê Na - Nguồn: Hội Doanh nhgiệp tỉnh - Số lần được xem: 24

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại Phóng sự nhiệm kỳ 2013-2018 MTTQ phường Hội Hợp