Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh trao tiền hỗ trợ chữa bệnh cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam

Ngày đăng: 26/06/2019  - Lượt xem: 205

Ngày 19/6/2019, Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh tổ chức đoàn đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Ngô Khắc Khương - thôn Nghĩa An, xã Xuân Lôi, huyện Lập Thạch.

Gia đình anh Ngô Khắc Khương thuộc đối tượng hộ nghèo trên địa bàn huyện Lập Thạch, bản thân anh Khương lại nhiễm chất độc da cam gián tiếp, thường xuyên đau ốm và phải phẫu thuật đốt sống cổ. Biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh  đã cử đoàn tới thăm hỏi động viên, đồng thời trao số tiền 3 triệu đồng để phần nào hỗ trợ gia đình trang trải chi phí phẫu thuật, giúp anh Khương vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Món quà tuy nhỏ, nhưng đã thể hiện tấm lòng nhân ái của các cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể cùng các nhà hảo tâm trong việc chung tay xoa dịu nỗi đau da cam, giúp họ vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Thanh Hương - Nguồn: Trung tâm VHTTTT huyện Lập Thạch - Số lần được xem: 205

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại Phóng sự nhiệm kỳ 2013-2018 MTTQ phường Hội Hợp