Liên hoan văn nghệ công nhân, viên chức, lao động

Ngày đăng: 13/06/2019  - Lượt xem: 25

Ngày 12/6/2019, LĐLĐ tỉnh tổ chức Liên hoan văn nghệ công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).
Các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và các đại biểu trao Cờ lưu niệm tặng các đơn vị tham gia liên hoan.

Tới dự, có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh.

Tham gia liên hoan văn nghệ, có 15 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ LĐLĐ các huyện, thành phố; các Công đoàn ngành, Công đoàn các khu công nghiệp và Công đoàn cơ sở trực thuộc trong tỉnh. Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, 44 tiết mục biểu diễn của gần 500 diễn viên không chuyên đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp.

Liên hoan văn nghệ là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ của đơn vị mình, thiết thực xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị.

Tác giả: pv - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 25

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại Phóng sự nhiệm kỳ 2013-2018 MTTQ phường Hội Hợp