Giải Thể thao lần thứ 9 Hội CCB Tỉnh năm 2019 thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 31/05/2019  - Lượt xem: 46

Ngày 29/5/2019, Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Giải thể thao lần thứ 9 năm 2019. Đây là sự kiện trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ 6 và Kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2019). Tham dự lễ khai mạc có đại biểu các cơ quan ban ngành, Mặt trận Tổ quốc và tổ chức chính trị xã hội, Thường trực Hội CCB các huyện, thành phố, khối các cơ quan tỉnh, khối doanh nghiệp tỉnh và 171 vận động viên đến từ 11 đoàn thể thao.

Nhằm khơi dậy phong trào thể thao trong CCB để rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Giải đã tập hợp những vận động viên xuất sắc trong đội ngũ cán bộ, hội viên của Hội CCB các xã, các huyện, thành phố và khối các cơ quan tỉnh, khối doanh nghiệp tỉnh tham gia tranh tài tại 4 nội dung thi đấu thể thao: Bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, bóng chuyền hơi.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí hoàng Văn Minh -Chủ tịch Hội CCB tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo giải nhiệt liệt biểu dương tinh thần tích cực nghiêm túc và trách nhiệm cao của tất cả các đơn vị và sự nhiệt tình tham gia của cán bộ, Hội viên CCB trong tỉnh đối với Giải thể thao lần thứ 9 do Hội CCB tỉnh tổ chức. Chúc Giải đấu thành công và mang lại niềm vui, là nguồn động viên, khích lệ phong trào thể dục- thể thao trong đội ngũ cán bộ, hội viên CCB tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng phát triển.

Giải thể thao lần thứ 9 năm 2019 được Hội CCB tỉnh tổ chức mang ý nghĩa quan trọng trong tháng Năm lịch sử, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ 6 và Kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB Việt Nam. Góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao của Hội CCB toàn tỉnh thành nề nếp, góp phần nâng sức khỏe cho cán bộ, hội viên CCB để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực rèn luyện thân thể tùy theo sức của mình thực hiện lời dạy của Bác “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Với khẩu hiệu “ Đoàn kết,  tự tin,  trung thực, quyết thắng”, Giải thể thao đã thành công rực rỡ, có nhiều tập thể Hội CCB các đơn vị đạt thành tích xuất sắc, nhiều vận động viên đạt giải cao.

Kết thúc giải, Thường trực Hội CCB tỉnh quyết định tặng cờ cho các đơn vị Hội CCB thành phố Phúc Yên; Hội CCB thành phố Vĩnh Yên; Hội CCB huyện Yên Lạc là những đơn vị có nhiều cá nhân đạt giải cao và trao giải khuyến khích cho 8 đơn vị.

Tác giả: Đức Hào - Nguồn: Hội CCB tỉnh - Số lần được xem: 46

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại Phóng sự nhiệm kỳ 2013-2018 MTTQ phường Hội Hợp