Thăm hỏi, tặng quà gia đình có trẻ em gặp tai nạn

Ngày đăng: 13/05/2019  - Lượt xem: 118

Ngày 4/5/2019, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chị Dương Thị Hương ở thôn Bảo Ngọc, xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên.

Gia đình chị Hương là gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Lôi, có 2 con gái đang phải điều trị tại bệnh viện do tai nạn. Hiện tại 1 cháu đã mổ não, 1 cháu đang theo dõi tại Bệnh Viện Việt Đức.

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm- TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn.

đã ân cần động viên và tặng suất quà hỗ trợ trị giá gần 5 triệu đồng cho gia đình; Đồng chí cũng đề nghị chính quyền, MTTQ và các đoàn thể địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tập thể, cá nhân giúp đỡ về tinh thần, vật chất để gia đình chị Hương vượt qua khó khăn, có đủ kinh phí để điều trị cho 2 con gái.

Đây là hoạt động thiết thực trong trùm hoạt động của Hội LHPN tỉnh hưởng ứng chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2019 do TW Hội LHPN Việt Nam phát động. Việc làm của Hội LHPN tỉnh đã kịp thời động viên tinh thần và hỗ trợ một phần kinh phí để gia đình có thêm điều kiện chữa trị cho người thân.

Tác giả: Phương Thảo - Nguồn: Hội LHPN tỉnh - Số lần được xem: 118

Video

Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 Chuyên mục đại đoàn kết tháng 5 2020 Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2)
Xem tất cả »