Tập huấn hướng dẫn triển khai, nhân rộng mô hình nhóm cha mẹ về chăm sóc, giáo dục trẻ thơ

Ngày đăng: 04/12/2018  - Lượt xem: 138

Ngày 28-29/11, Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn Hướng dẫn triển khai, nhân rộng mô hình nhóm cha mẹ về chăm sóc, giáo dục trẻ thơ. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thành phố và Chủ tịch Hội LHPN 16 xã, phường, thị trấn của thành phố Vĩnh Yên, huyện Bình Xuyên và huyện Tam Dương.

 

Tại lớp tập huấn, báo cáo viên đã truyền đạt các kiến thức về chăm sóc, giáo dục trẻ thơ; cách bảo vệ và tăng cường sự tham gia của trẻ; cách xử lý những khó khăn trong chăm sóc sức khỏe cho trẻ; một số phương pháp, kỹ năng tổ chức buổi họp nhóm cha mẹ có con từ 0-8 tuổi tại cộng đồng… Các học viên đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ. Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã được nâng cao trình độ, kiến thức; hiểu được các mốc phát triển của trẻ từ 0-8 tuổi và được trau dồi những kỹ năng làm việc nhóm nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, tăng cường sự tham gia của cha mẹ và cộng đồng trong chăm sóc, giáo dục trẻ thơ, giúp trẻ được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tác giả: Phương Thảo - Nguồn: Hội LHPN tỉnh - Số lần được xem: 138

Video

Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19 Chuyên mục Đại đoàn kết tháng 11 2019
Xem tất cả »