Khám nhân đạo, tư vấn sức khỏe và cấp quà miễn phí cho nạn nhân chất độc da cam

Ngày đăng: 04/12/2018  - Lượt xem: 51

Hưởng ứng Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2018). Ngày 28/11/2018, Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin và người tàn tật tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khám bệnh nhân đạo, tư vấn sức khỏe và cấp quà miễn phí cho 162 nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Tam Dương, Bình Xuyên, Vĩnh Tường.

Tại buổi khám chữa bệnh, đội ngũ các y, bác sỹ đội khám bệnh, chữa bệnh lưu động và một số y, bác sỹ là viên chức của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã ân cần thăm hỏi, khám chữa bệnh để lại ấn tượng tốt trong lòng người bệnh và gia đình, đồng thời cấp phát thuốc miễn phí cho nạn nhân da cam với tổng giá trị 32.400.000 đồng.

Đây là sự kiện nhân văn thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành tỉnh Vĩnh Phúc đối với những người thiệt thòi trong xã hội với mong muốn giúp các nạn nhân chất độc da cam và gia đình thêm niềm tin, phấn khởi, có thêm động lực cố gắng vươn lên, hòa nhập cộng đồng.

Tác giả: Mai Hương - Nguồn: Hội Nạn nhân Da cam - Số lần được xem: 51

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại Phóng sự nhiệm kỳ 2013-2018 MTTQ phường Hội Hợp