Lễ phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VII (2018 - 2019)

Ngày đăng: 18/11/2018  - Lượt xem: 37

Ngày 16/11/2018, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VII (2018 - 2019). Dự lễ phát động có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và một số công ty, doanh nghiệp lớn, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học đóng trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phạm Quang Nguyên, TUV, Phó Giám đốc phụ trách Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc chủ trì Lễ phát động.

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VII diễn ra từ ngày 24/7/2018 đến hết ngày 15/6/2019 với các nhóm lĩnh vực thi bao gồm: 1. Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông; 2. Cơ khí, tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; 3. Vật liệu, hóa chất, năng lượng; 4. Nông - lâm - ngư nghiệp và tài nguyên môi trường; 5. Y dược; 6. Giáo dục đào tạo và các lĩnh vực khác. Tất cả các giải pháp sáng tạo kỹ thuật là kết quả của hoạt động sáng kiến, cải tiến công nghệ được áp dụng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc từ năm 2013 trở lại đây đều có quyền tham gia dự thi.Tổng giá trị giải thưởng lên tới 145 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ phát động Hội thi, đồng chí Phạm Quang Nguyên, TUV, Phó Giám đốc phụ trách Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc nhấn mạnh: Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong các lĩnh vực khoa học công nghệ, ứng dụng hiệu quả các sáng kiến kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, thực hiện thắng lợi các Chương trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Để Hội thi tổ chức thành công và hiệu quả, đồng chí đề nghị Ban Tổ chức Hội thi tổ chức triển khai tốt kế hoạch đề ra, đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động về Hội thi trên các phương tiện thông tin đại chúng; phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan tổ chức, các ban, ngành, đoàn thể để Hội thi diễn ra đạt kết quả tốt nhất;

Thừa ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, thay mặt Ban Tổ chức Hội thi, đồng chí Phạm Quang Nguyên, TUV, Phó giám đốc phụ trách Sở khoa học và Công nghệ chính thức phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VII (2018 - 2019)./.

Tác giả: Ngọc Hân - Nguồn: Hội KHKT tỉnh - Số lần được xem: 37

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại Phóng sự nhiệm kỳ 2013-2018 MTTQ phường Hội Hợp