Giao lưu sáng kiến truyền thông: Uống có trách nhiệm

Ngày đăng: 29/10/2018  - Lượt xem: 30

Sáng 24/10, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức chương trình “Giao lưu sáng kiến truyền thông Uống có trách nhiệm”. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Chầm – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Phùng Thị Kim Nga – TUV, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Dân vận tỉnh ủy; Hoàng Văn Hoan – Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh; đại diện Ban GĐXH, TW Hội LHPN Việt Nam; đại diện Hiệp hội các Doanh nghiệp Rượu Châu Á – Thái Bình Dương; đại diện một số sở, ngành, đoàn thể tỉnh.

 

Chương trình “Giao lưu sáng kiến truyền thông Uống có trách nhiệm” được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa, tham gia chương trình có 05 CLB “Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện ATGT” tại thành phố Vĩnh Yên và các huyện: Tam Dương, Yên Lạc, Bình Xuyên, Lập Thạch. Tham gia chương trình, các đội đã đem đến những tiết mục xuất sắc với những thông điệp ý nghĩa, dễ hiểu, dễ nhớ xoay quanh thực trạng, tác hại của việc uống rượu, bia khi tham gia giao thông; vai trò của cán bộ, hội viên phụ nữ trong việc tuyên truyền, vận động người thân tự giác chấp hành Luật ATGT, nhất là trong vấn đề lạm dụng thức uống có cồn. Kết thúc chương trình, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh đã tặng 30 chiếc mũ bảo hiểm cho các đội tham gia giao lưu.

Mục tiêu của chương trình giao lưu là nâng cao nhận thức của cộng đồng trong thực hiện quy định về trật tự ATGT, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích cho các thành viên tham gia mô hình. Qua đó, họ được giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm và sáng kiến hay của mình đóng góp cho xã hội. Từ đó lan tỏa các ý tưởng, sản phẩm truyền thông về ATGT để nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền ATGT trong thởi gian tiếp theo.

Tác giả: Phương Thảo - Nguồn: Hội Phụ nữ tỉnh - Số lần được xem: 30

Video

Phóng sự nhiệm kỳ 2013-2018 MTTQ phường Hội Hợp Bài phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp HĐND tỉnh Phóng sự nhiệm kỳ 2013-2018 MTTQ xã Tam Hợp Gương cán bộ Mặt trận tiêu biểu Chuyên mục Hàng Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tháng 10 Phóng sự tự hào hàng Việt
Xem tất cả »