Khởi công xây nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam

Ngày đăng: 12/10/2018  - Lượt xem: 27

Ngày 11/10/2018, Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tổ chức tiếp nhận tài trợ, động thổ, khởi công xây nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Thỏa, thôn Dẫu, xã Định Trung, là thương binh hạng 4/4, nạn nhân chất độc da cam, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Lãnh đạo UBND thành phố, các nhà tài trợ, Tỉnh hội, Thành hội và chính quyền địa phương động thổ, khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Dự lễ khởi công có đồng chí Trần Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Tỉnh hội, Thành hội, cấp ủy, chính quyền xã Định Trung, cùng các nhà tài trợ...

Tại lễ tiếp nhận tiền tài trợ và khởi công xây dựng nhà tình nghĩa, gia đình ông Thỏa được Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Vĩnh Phúc trao tặng số tiền 50 triệu đồng; thành phố Vĩnh Yên trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây nhà từ nguồn quỹ nhân đạo; Tập đoàn Prime tặng 100m2 gạch lát nền; Đảng ủy xã Định Trung trao 3 triệu đồng từ Quỹ vì người nghèo... Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 100m2, dự toán ban đầu khoảng 200 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên vận động tài trợ, xây dựng cho hộ nghèo, gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tác giả: Dương Hà - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 27

Phóng sự tự hào hàng Việt Vĩnh Phúc đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận đông Toàn xân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới- Đô thị văn minh Phát huy vai trò của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng Cán bộ Mặt trận Tổ quốc học tập và làm theo lời Bác Phóng sự: Hiệu quả giám sát và phản biện xã hội của MTTT các cấp trong tỉnh MTTQ các cấp tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phát triển mô hình kinh tế mới