Hội thi "Nông dân với an toàn thực phẩm"

Ngày đăng: 09/10/2018  - Lượt xem: 17

Ngày 5/10/2018, Hội Nông dân, Chi cục Vệ sinh ATTP tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện Yên Lạc tổ chức hội thi “Nông dân với an toàn thực phẩm”. Tham gia hội thi có 8 đội đến từ các xã, thị trấn trong huyện gồm: thị trấn Yên Lạc, xã Đồng Cương, xã Nguyệt Đức, xã Trung Hà, xã Trung Nguyên, xã Yên Đồng, xã Đại Tự và xã Hồng Châu.

Các đội trải qua 4 phần thi gồm: chào hỏi, xử lý tình huống, trắc nghiệm và năng khiếu. Với thông điệp: “Vì môi trường trong sạch, vì sức khỏe cộng đồng, nông dân Yên Lạc chỉ sản xuất, chế biến, sử dụng và bán các sản phẩm nông nghiệp an toàn”, các diễn viên không chuyên là những cán bộ, hội viên nông dân đã mang đến hội thi những màn chào hỏi đặc sắc, những tiểu phẩm tự biên tự diễn ấn tượng, mang đậm ý nghĩa nhân văn, phản ánh chân thực về đời sống cũng như những hiểu biết về pháp luật.

Hội thi là sân chơi bổ ích, giúp các cán bộ, hội viên, nông dân được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến, tiêu dùng sản phẩm nông nghiệp an toàn, đảm bảo sức khỏe của bản thân, gia đình, người thân và cộng đồng, từ đó nâng cao ý thức trong việc chấp hành pháp luật về ATTP.

Tác giả: Kim Ngân - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 17

Phóng sự tự hào hàng Việt Vĩnh Phúc đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận đông Toàn xân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới- Đô thị văn minh Phát huy vai trò của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng Cán bộ Mặt trận Tổ quốc học tập và làm theo lời Bác Phóng sự: Hiệu quả giám sát và phản biện xã hội của MTTT các cấp trong tỉnh MTTQ các cấp tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phát triển mô hình kinh tế mới