Những xuất quà yêu thương

Ngày đăng: 01/06/2018  - Lượt xem: 109

Ngày 30/5/2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp cùng cụm Chi đoàn khối An ninh Công an tỉnh Vĩnh Phúc đến thăm và tặng quà cho 05 nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống ở huyện Vĩnh Tường, Yên Lạc, thành phố Vĩnh Yên.

5 xuất quà được trao tặng lần này có trị giá 11.500.000 nghìn đồng  do cụm Chi đoàn khối An ninh Công an tỉnh Vĩnh Phúc tài trợ.  Những xuất quà đã thể hiện truyền thống “Uống nước  nhớ nguồn”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc, phần nào giúp các nạn nhân da cam vượt qua khó khăn, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.5 xuất quà được trao tặng lần này có trị giá 11.500.000 nghìn đồng  do cụm Chi đoàn khối An ninh Công an tỉnh Vĩnh Phúc tài trợ.  Những xuất quà đã thể hiện truyền thống “Uống nước  nhớ nguồn”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc, phần nào giúp các nạn nhân da cam vượt qua khó khăn, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Tác giả: Mai Hương - Nguồn: Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 109