Trao học bổng "Hạt giống hy vọng"

Ngày đăng: 28/05/2018  - Lượt xem: 44

Ngày 22 /5/2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Vĩnh Phúc, phối hợp cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin các cấp, các ban, ngành đoàn thể huyện Lập Thạch và thành phố Phúc Yên đã đến thăm và trao học bổng “Hạt giống hy vọng” của Bà Masako Sakata đến từ Nhật Bản cho 04 cháu là con nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên học giỏi.

Ông Nguyễn Huy Hào, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Vĩnh Phúc trao tiền hỗ trợ cho cháu Lưu Thị Loan, thôn Bình Long, xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc

Mỗi cháu được hỗ trợ  500.000 đồng /tháng trong vòng 36 tháng ( từ tháng 10/2017 đến hết tháng 9/2020), với tổng số tiền là 72 triệu đồng. Sự hỗ trợ từ dự án học bổng của Bà Masako Sakata đã phần nào giúp các cháu là con nạn nhân da cam có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Tác giả: Mai Hương - Nguồn: Hội Nạn nhân da cam Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 44

Báo cáo XDCQ và ý kiến kiến nghị cử tri tại Kỳ họp 8 HĐND tỉnh Phóng sự Mái ấm yêu thương Phát huy vai trò người có uy tín trong vùng đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Vĩnh Phúc. Hội nghị phản biện Dư thảo các quy định của Tỉnh ủy về công tác cán bộ MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc với phong trào toàn dân tham gia bảo vệ môi trường Phỏng vấn Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc