Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Ngày đăng: 28/05/2018  - Lượt xem: 85

Ngày 25/5/2018, Tổ chức phi Chính phủ PAMWF (Hàn Quốc) phối hợp Hội Bảo trợ NTT&TEMC tỉnh tổ chức chương trình “Quà tặng yêu thương năm 2018” cho học sinh tại Trường tiểu học Minh Quang II (Tam Đảo).
Đại diện Tổ chức PAMWF trao cặp sách cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường tiểu học Minh Quang II (Tam Đảo).

 

Tại buổi lễ, đại diện Tổ chức PAMWF đã trao đồ dùng học tập, sữa, bánh, áo phông... cho 339 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường tiểu học Minh Quang II với tổng kinh phí gần 45 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của tổ chức PAMWF. Được biết, từ đầu năm đến nay, tổ chức PAMWF đã trao hàng nghìn suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí hàng trăm triệu đồng.

Tác giả: Kim Ngân - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn/ - Số lần được xem: 85

Video

Vĩnh Phúc đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận đông Toàn xân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới- Đô thị văn minh Phát huy vai trò của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng Cán bộ Mặt trận Tổ quốc học tập và làm theo lời Bác Phóng sự: Hiệu quả giám sát và phản biện xã hội của MTTT các cấp trong tỉnh MTTQ các cấp tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phát triển mô hình kinh tế mới Báo cáo XDCQ và ý kiến kiến nghị cử tri tại Kỳ họp 8 HĐND tỉnh
Xem tất cả »