Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Ngày đăng: 28/05/2018  - Lượt xem: 42

Ngày 25/5/2018, Tổ chức phi Chính phủ PAMWF (Hàn Quốc) phối hợp Hội Bảo trợ NTT&TEMC tỉnh tổ chức chương trình “Quà tặng yêu thương năm 2018” cho học sinh tại Trường tiểu học Minh Quang II (Tam Đảo).
Đại diện Tổ chức PAMWF trao cặp sách cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường tiểu học Minh Quang II (Tam Đảo).

 

Tại buổi lễ, đại diện Tổ chức PAMWF đã trao đồ dùng học tập, sữa, bánh, áo phông... cho 339 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường tiểu học Minh Quang II với tổng kinh phí gần 45 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của tổ chức PAMWF. Được biết, từ đầu năm đến nay, tổ chức PAMWF đã trao hàng nghìn suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí hàng trăm triệu đồng.

Tác giả: Kim Ngân - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn/ - Số lần được xem: 42

Video

Báo cáo XDCQ và ý kiến kiến nghị cử tri tại Kỳ họp 8 HĐND tỉnh Phóng sự Mái ấm yêu thương Phát huy vai trò người có uy tín trong vùng đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Vĩnh Phúc. Hội nghị phản biện Dư thảo các quy định của Tỉnh ủy về công tác cán bộ MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc với phong trào toàn dân tham gia bảo vệ môi trường Phỏng vấn Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »