“Mổ lợn” tiết kiệm ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 13/04/2020  - Lượt xem: 311

Sáng 10/4, em Nguyễn Ngọc Ánh, học sinh lớp 7, Trường THCS Vĩnh Tường, ở thôn Cao Xá, xã Cao Đại (Vĩnh Tường) đã mang con lợn tiết kiệm của mình với số tiền 1.036.000 đồng tới UBND xã Cao Đại để ủng hộ địa phương trong phòng, chống dịch Covid-19.
1_34

BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 xã Cao Đại tiếp nhận tiền ủng hộ của cháu Nguyễn Ngọc Ánh.

Thông qua các chương trình thời sự, hệ thống truyền thanh của thôn, xã, cháu Ngọc Ánh nhận thức được tình hình dịch Covid-19 trong nước và thế giới đang có diễn biến phức tạp và sau khi biết được tấm gương trong xã có bác Cường (là người cao tuổi bị khuyết tật) đã tham gia ủng hộ phòng, chống dịch, cháu Ánh đã quyết định cùng em gái đập lợn, dùng hơn 1 triệu đồng tiền tiết kiệm để ủng hộcông tác phòng, chống dịch ở địa phương.

Số tiền này là do Ngọc Ánh cùng em gái tiết kiệm tiền ăn sáng, tiền tiêu vặt của mình trong hơn 1 năm qua.

Tác giả: Kim Ly - Nguồn: baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 311