Tìm kiếm câu hỏi
Từ khóa
Lĩnh vực hỏi đáp
Thời gian ban hành

Danh sách hỏi đáp

du lịch 2019
Đi Du Lịch - Gửi về: Cục xuất nhập cảnh - 29/01/2019 - vietnam@visa-apply.com
Lịch nghỉ Tết âm lịch dự kiến sẽ có tổng cộng 9 ngày, tính luôn các ngày nghỉ cuối tuần thì thời gian sẽ được kéo dài từ ngày 2/2 – 10/2/ 2019 (nhằm vào ngày thứ 3 cho đến hết ngày Chủ Nhật tuần kế tiếp). Với thời gian khá dài và thoải mái như vậy, thì đây chính xác là thời điểm lý tưởng nhất để du khách có thể lên kế hoạch và book ngay cho mình một điểm đến du lịch độc đáo thú vị của các vùng miền trên cả nước rồi đấy. Bạn ưa thích khám phá nền văn hóa của mọi miền trên quê hương đất nước Việt Nam và tự hào pose ảnh để giới thiệu những cảnh sắc tuyệt đẹp mà mình chụp được với bạn bè quốc tế. Thì đích thị Đà Nẵng – Huế – Hội An, Quảng Bình, Sapa, Đà Lạt, Phú Quốc… là các điểm đến du lịch tuyệt đẹp mà bạn không nên một lần bỏ lỡ đâu đấy. Bởi chắc chắn tất cả những địa danh kể trên sẽ là những chuyến đi dài để lại cho bạn nhiều ấn tượng và cảm xúc nhất.
Hỏi Ban biên tập
Nguyễn Khắc Đào - Gửi về: BBT - 13/03/2018 - daonkhdndvp@gmail.com
Xa Thiện Kế, PCT MTTQ xã kiêm Chủ tịch Hội CCB xã, Trưởng ban giám sát đầu tư CĐ, Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Tại các Hội nghị mở thầu, Hợp đồng, Nghiệm thu thanh lý Hợp đồng xây dựng cơ bản trên địa bàn xã có mời Chủ tịch MTTQ xã hay không? Hay chỉ mời PCT MTTQ xã kiêm Chủ tịch Hội CCB xã, Trưởng ban giám sát đầu tư CĐ, Trưởng ban Thanh tra nhân dân? Việc mời dự các Hội nghị trên quy định ở văn bản nào?

Điền đầy đủ thông tin

Video

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại
Xem tất cả »


Liên kết website