Các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước

Hiệu quả từ dự án quản lý rác thải khu vực nông thôn
14/11/2018
Lượng rác thải trung bình của tỉnh hiện là 0,8 kg/người/ngày. Cách xử lý phổ biến vẫn là chôn lấp, đốt tự nhiên, một số địa phương có lò đốt rác… Chính điều đó đã gây ô nhiễm nguồn đất, nước và không khí khi lượng rác được xử lý.
Xem chi tiết »
Đảm bảo an toàn thực phẩm tại siêu thị
14/11/2018
Mua hàng trong siêu thị đang trở thành xu hướng tiêu dùng quen thuộc của nhiều gia đình. Chính vì vậy, các siêu thị đã quan tâm đến việc nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, kiểm soát chất lượng hàng hóa ngay từ khâu đầu vào nhằm đảm bảo tối đa an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP).
Xem chi tiết »
Đồng bào Công giáo với các phong trào thi đua yêu nước
27/06/2018
Với phương châm “Kính chúa yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo”, những năm qua, đồng bào công giáo trong toàn tỉnh luôn khắc ghi thực hiện lời dạy của Bác về “Thi đua yêu nước”, đoàn kết trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, giúp nhau phát triển KT-XH, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư… góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo ANTT ở địa phương.
Xem chi tiết »
Liên Hòa nỗ lực ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn ma túy
27/06/2018
Nhiều năm qua, xã Liên Hòa (Lập Thạch) không nằm trong số những địa phương "nóng" về ma túy, số vụ việc liên quan đến ma túy xảy ra không nhiều. Tuy nhiên, theo thống kê của lực lượng công an xã hiện toàn xã có tới 43 người nghiện ma túy. Đây là con số không nhỏ đối với địa bàn có tình hình ANTT tương đối ổn định như Liên Hòa. Trước tình hình đó, Đảng ủy, chính quyền xã đang tích cực thực hiện nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn ma túy.
Xem chi tiết »
Hoàn cảnh ra đời và ý nghĩa của Ngày Thương binh- Liệt sĩ
19/07/2017
Nhằm tuyên truyền sâu rộng, làm cho mọi người nhận thức sâu sắc ý nghĩa của Ngày Thương binh - Liệt sĩ và công lao to lớn của các liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa Anh hùng cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng giới thiệu với bạn đọc tài liệu của Ban Tuyên giáo Trung Ương về hoàn cảnh ra đời và ý nghĩa của Ngày Thương binh- Liệt sĩ
Xem chi tiết »
Đăng từ ngày: đến ngày:

Video

Vĩnh Phúc hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Vĩnh Phúc: gặp mặt 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân Trailer 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 Chuyên mục Đại Đoàn kết tháng 9 2020
Xem tất cả »

Liên kết Website


Thời tiết